0243.219.1111

Cấy tóc tự thân giá bao nhiêu? Hiệu quả có xứng đáng với giá tiền?

Mặc cảm, tự ti về mái tóc hói, thưa mỏng đã khiến không ít người mất ăn mất ngủ, ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc. Công nghệ cấy tóc tự thân chính là giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên cấy tóc tự thân giá bao nhiêu là điều mà rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ. Bài viết này sẽ cập nhật bảng giá mới nhất để bạn tham khảo và chuẩn bị tài chính nếu có ý định thực hiện.

cấy tóc tự thân giá bao nhiêu

I – Cấy tóc tự thân là gì?

Trước khi đến với câu hỏi cấy tóc tự thân giá bao nhiêu, chúng tôi sẽ giới thiệu qua về phương pháp này. Cấy tóc tự thân là phương pháp bóc tách các nang tóc khỏe mạnh trên da đầu (thương là sau gáy) cấy vào các vùng thưa tóc, hói đầu bằng thiết bị chuyên dụng. Các nang tóc sau khi được cấy ghép sẽ tương thích với cơ thể từ đó được nuôi dưỡng và phát triển, đem lại cho bạn mái tóc dày đẹp tự nhiên.

So với những cách thông thường như dùng nguyên liệu tự nhiên, thuốc kích thích mọc tóc, tinh dầu massage da đầu chỉ tác dụng lên phần thân tóc nên hiệu quả gần như không có. Thay vào đó, cấy tóc tự thân sẽ sử dụng nang tóc khỏe mạnh của thân chủ cấy vào nên tóc mọc lại là tóc thật, giữ nguyên đặc tính sinh học vốn có. Vì vậy, kể cả trường hợp rụng tóc nhiều đã mất nang tóc, hói di truyền, bị sẹo da đầu, da đầu thưa thớt, cấy tóc được xem là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Ngoài ra, những bạn nào có đường chân tóc cao, dô, trán rộng cũng có thể áp dụng phương pháp này để thu gọn trán tự nhiên, lấy lại phong độ, sự tự tin.

cấy tóc tự thân giá bao nhiêu

Xem thêm: Cơ địa tóc mỏng phải làm sao để có mái tóc dày mượt bồng bềnh?

II – Vậy cấy tóc tự thân giá bao nhiêu?

Cấy tóc tự thân giá bao nhiêu? Có đắt không? tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như công nghệ và hình thức thực hiện (nang tóc, cấy sợi…). Hiện nay, kỹ thuật này đã được chuyển giao và áp dụng thành công tại một số phòng khám cấy tóc hoặc trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam. Nhờ vào việc nhập khẩu đồng bộ công nghệ cấy ghép tóc đạt chuẩn nên giá cấy tóc trong nước hợp lý hơn so với việc thực hiện tại nước ngoài. Cụ thể như sau:

 • Kỹ thuật cấy tóc truyền thống (FUT): chi phí thấp nhất, giá thường không quá 5 USD/ đơn vị nang tóc. 
 • Kỹ thuật cấy tóc sinh học (Biofibre): chi phí cấy tóc sinh học dao động từ 45 – 70 triệu tùy số lượng và kích thước sợi tóc
 • Kỹ thuật cấy tóc tự thân (FUE, HAT): giá dao động từ 40 – 80 triệu đồng tùy cấp độ hói đầu. Ở phương pháp này, nang tóc được thu hoạch thủ công. Tỷ lệ thành công khi cấy ghép đạt trên 95% Hiện nay, cấy tóc tự thân là kỹ thuật cấy ghép tóc an toàn, đem đến hiệu quả lâu bền với độ thẩm mỹ cao nhất.

Tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế cấy tóc tự thân giá bao nhiêu? Đây là cơ sở đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chuyên khoa cấy ghép nang tóc đã được Bộ  Y tế cấp phép. Phòng khám cũng là nơi tiên phong đưa công nghệ cấy tóc tự thân FUE và HAT về Việt Nam với chi phí vô cùng hợp lý. Mức giá cấy tóc tham khảo tại phòng khám là:

Với mức giá cấy tóc tự thân mà Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đưa ra không hề đắt, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Ngoài ra, để giảm thiểu chi phí cho khách hàng, phòng khám cũng áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn theo tháng hay những dịp lễ Tết.

cấy tóc tự thân giá bao nhiêu

III. Cấy tóc tự thân có phải giải pháp bạn nên thử?

Ngoài thắc mắc cấy tóc tự thân giá bao nhiêu nhiều người còn hoang mang không biết có nên thực hiện phương pháp này không? Thực tế, không thể phủ nhận hiệu quả vượt trội mà cấy tóc tự thân mang đến cho người dùng, nhất là các trường hợp bị hói nặng. 

Cụ thể, cấy tóc tự thân vô cùng an toàn, hiệu quả rõ rệt và duy trì lâu dài. Do là tóc tự thân nên khả năng tương thích hoàn toàn với cơ thể. Thông thường sau khoảng thời gian từ 2 – 3 tháng các nang tóc sẽ tạo ra thân mới và phát triển như tóc tự nhiên. 

Tuy nhiên, cấy tóc tự thân cũng có thể xảy ra biến chứng nguy hiểm nếu bạn thực hiện dịch vụ tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ không có chuyên môn, công nghệ và thiết bị thẩm mỹ lạc hậu sẽ gây ra nhiễm trùng, áp se. Nói chung việc cấy tóc tự thân giá bao nhiêu hay có nên thực hiện hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế cấy tóc tự thân FUE hay HAT chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản nên quá trình thực hiện được diễn ra rất nhanh chóng ngay trong nửa ngày. Và lộ trình phát triển của các nang tóc sẽ theo chu kỳ sau:

 • 1 – 3 tháng: Quá trình rụng tóc thay thân. Tức là ngọn tóc và thân tóc cấy sẽ rụng hoàn toàn và để lại phần nang tóc nằm dưới da đầu.
 • 3 – 6 tháng: Nang tóc bắt đầu phát triển ổn định, mọc đúng hướng và khỏe mạnh.
 • 6 – 9 tháng: 100% tóc được cấy mọc dài, cứng cáp, che phủ vùng hói một cách tự nhiên. Cấu trúc sợi tóc bền vững, có thể tạo kiểu sau 1 năm.

1. Hiệu quả cấy tóc tự thân như thế nào?

 • Hồi sinh tóc với tỷ lệ tóc sống tốt 95%

Tóc sau khi cấy có khả năng phát triển khỏe mạnh, đẹp tự nhiên, đảm bảo tỷ lệ sống tới 95% và khách hàng có thể thoải mái uốn, sấy, gội, nhuộm và tạo dáng như tóc thường.

 • Tương thích cao an toàn tuyệt đối

100% các nang tóc được cấy vào da đầu là tóc tự thân nên đảm bảo độ tương thích cao, không gây ra các phản ứng đào thải, kích ứng da đầu, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 • Tóc đẹp vĩnh viễn theo thời gian

Những nang tóc được cấy sẽ sinh trưởng và phát triển nhanh chóng sau thủ thuật, đạt đến trạng thái tự nhiên và độ dày lý tưởng. Từ đó duy trì độ bền đẹp cùng thời gian.

 • Phù hợp với nhiều đối tượng

Khách hàng bị hói bẩm sinh, hói với diện tích lớn, hói do tóc rụng, thưa, mỏng; bị sẹo da đầu khiến tóc không thể mọc được; người muốn khắc phục trán cao dô,… đều có thể thực hiện thủ thuật này.

2. Quy trình cấy tóc tự thân chuẩn y khoa

 • Bước 1: Test nang tóc, kiểm tra tình trạng da đầu, nang tóc và tư vấn chi tiết kỹ thuật can thiệp
 • Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn và tiêm tê sâu để hạn chế đau đớn, khó chịu, ngăn ngừa viêm nhiễm.
 • Bước 3: Tiến hành lấy nang tóc (tùy theo phương pháp)
 • Bước 4: Xử lý, bóc tách chọn lọc những nang tóc khỏe mạnh
 • Bước 5: Cấy nang tóc vào các vị trí đã đánh dấu trước đó
 • Bước 6: Vệ sinh, băng gạc, hướng dẫn chăm sóc, hẹn lịch tái khám định kỳ.

IV – Phòng khám cấy ghép tóc Y học Quốc tế – địa chỉ cấy tóc tốt nhất Việt Nam

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế ngoài là một cơ sở thẩm mỹ uy tín thì ở đây còn cam kết tỷ lệ tóc sống cao nhất hiện nay là 95% bằng văn bản. Vậy nên, khi có ý định thực hiện Cấy tóc tự thân thì lời khuyên tốt nhất khách hàng nên lựa chọn Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế:

 • Nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cấy tóc trên 10 năm kinh nghiệm, là thành viên Hiệp hội ngoại khoa phục hồi cấy ghép tóc châu Á. Với chuyên môn của mình, họ không chỉ thực hiện thành công những ca cấy tóc mới mà còn xử lý những ca cấy tóc hỏng, sai kỹ thuật, kỹ thuật cấy lạc hậu tại những cơ sở cấy tóc kém chất lượng.
 • Sở hữu 2 cơ sở tại TPHCM và Hà Nội với hệ thống hạ tầng đồng bộ, khang trang, máy móc, công nghệ tân tiến và trang thiết bị nhập khẩu hiện đại. .
 • Quy trình cấy tóc được thực hiện tỉ mỉ theo các bước nghiêm ngặt đảm bảo tiêu chí khắt khe về an toàn y khoa.
 • Dịch vụ hậu phẫu, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Chế độ bảo hành minh bạch rõ ràng.
 • Chi phí cấy tóc tốt nhất thị trường, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
 • Rất nhiều người nổi tiếng và hàng ngàn khách hàng đã thực hiện cấy tóc tự thân thành công ở đây và tự tin với diện mạo mới của mình. Điển hình là gammer Hiệp ProE, MC-Doanh nhân Đặng Thiên Anh,…

Hy vọng, với những thông tin trên đây bạn đã biết cấy tóc tự thân giá bao nhiêu? Để có thêm thông tin về quy trình thực hiện cũng như chi phí cụ thể cho từng trường hợp, bạn có thể tới trực tiếp tới Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế hoặc gọi theo số hotline 024 3219 1111. Các bác sĩ và chuyên gia sẽ giải đáp chi tiết cho bạn. 

Xem thêm: Thêm hi vọng cho những người tóc thưa, tóc hói

11 tháng 05, 2021 - 104 Share