2 nam MC VTV đồng hành cùng Hội thảo Cấy tóc tự thân

Không chỉ là người dẫn dắt, người giữ vị trí MC trong các chương trình, hội thảo chính là cầu nối quan trọng, góp phần rất lớn tới sự thành công. Đặc biệt, để mang đến sự hoàn hảo, mỗi chương trình được các MC, nhất là những người có tầm trong nghề cân nhắc lựa chọn. Mới đây, Lê Anh và Nguyên Khang – 2 nam MC VTV đồng hành cùng Hội thảo Cấy tóc tự thân. Tại đây, hai anh đã đồng hành giúp nhiều người biết đến kỹ thuật làm đẹp cấy tóc hiện đại đang được ưa chuộng hiện nay.

2 nam MC VTV đồng hành cùng Hội thảo Cấy tóc tự thân

Lê Anh và Nguyên Khang là 2 nam MC VTV quen mặt trên sóng truyền hình với tài dẫn dắt có duyên, vui tươi và chuyên nghiệp. Mới đây, hai anh bất ngờ cùng đồng hành trong chuỗi Hội thảo Cấy tóc tự thân diễn ra tại Hà Nội và TP. HCM.

Hội thảo Cấy tóc tự thân được tổ chức bởi Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế – đơn vị – đơn vị phòng khám cấy tóc chuyên khoa đầu tiên và duy nhất hiện nay được Sở y tế cấp phép.

2 nam MC VTV đồng hành cùng Hội thảo Cấy tóc tự thân

Xem thêm: Cấy râu tự thân có mang lại vẻ đẹp nam tính cho phái mạnh?

Tại Hà Nội, MC Lê Anh là người dẫn dắt và đồng hành cùng chương trình. Cùng với bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn – bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, anh Lê Anh đã lần lượt giải đáp từng thắc mắc về kỹ thuật làm đẹp hiện đại đang được rất nhiều người quan tâm này.

Cấy ghép tóc tự thân giúp giải quyết tốt các trường hợp thẩm mỹ như hói đầu, thưa tóc, sẹo da đầu… Bên cạnh đó, với sự cải tiến vượt trội, cấy ghép tự thân còn được áp dụng trong làm đẹp chân mày, râu hay lông cơ thể, giúp mọi người có thể thay đổi ngoại hình và tự tin hơn.

Kỹ thuật cấy ghép tóc tự thân đang được thực hiện tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế mang đến những ưu điểm vượt trội như mức độ xâm lấn nhỏ, hiệu quả cao và lâu bền, an toàn tuyệt đối, không gây đau đớn trong và sau khi kết thúc thủ thuật…

Tiếp nối sự thành công, hội thảo tiếp tục được tổ chức tại phòng khám cơ sở phía Nam, địa chỉ 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM với sự đồng hành của MC Nguyên Khang.

2 nam MC VTV đồng hành cùng Hội thảo Cấy tóc tự thân

Bằng sự dí dỏm của mình, Nguyên Khang đã biến hội thảo mang đậm tính học thuật y khoa trở thành một buổi giao lưu gần gũi của bác sĩ với những khán giả đã và đang có nhu cầu tìm hiểu phương pháp làm đẹp bằng cấy tóc, những chia sẻ thực tế từ khách hàng đã làm thủ thuật.

Góp mặt trong buổi Hội thảo Cấy tóc tự thân do Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế tổ chức còn có khách mời đặc biệt là  đạo diễn – diễn viên Trọng Hưng đã thực hiện cấy râu tự thân tại phòng khám; tuyển thủ Trần Quang “Proe” Hiệp bộ môn Liên Quân Mobile đang thi đấu trong team The Flash đã thực hiện cấy tóc tại phòng khám; anh Đặng Thiên Anh – người dẫn chương trình truyền hình, từng đạt Top 10 sinh viên tiêu biểu ĐH Tôn Đức Thắng 2014, Top 4 Đại sứ thể thao năm 2013; Top 15 Men’s style 2013…. đã thực hiện cấy tóc tại phòng khám cùng đông đảo những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua.

2 nam MC VTV đồng hành cùng Hội thảo Cấy tóc tự thân

Bên cạnh những giao lưu kiến thức chuyên sâu, hội thảo còn mang đến những món quà thiết thực cho những khách hàng tới tham dự với chương trình bốc thăm may mắn với cơ hội miễn phí cấy tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Chương trình này hiện đang được tiếp tục diễn ra tại phòng khám đến hết tháng 2/2021. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì bạn hãy gọi ngay 024 3219 1111 để được các chuyên gia và bác sĩ về lông tóc giải đáp chi tiết nhất.

2 Nam MC VTC đồng hành cùng Hội thảo Cấy tóc tự thân không những tạo nên sự tin tưởng vào hiệu quả của công nghệ cấy tóc tự thân mà còn giúp truyền tải nhiều thông tin quý giá về cấy tóc tới mọi người chưa biết đến công nghệ hiện đại này cũng như những ai còn đang băn khoăn thì có thể mạnh dạn cấy tóc tự thân thay đổi ngoại hình.

Xem thêm: Cơ hội cấy tóc miễn phí tại Hà Nội và TP. HCM

24 tháng 01, 2021 - 454 Share