0243.219.1111

Cấy tóc hỏng sau 2 lần vậy lần thứ 3 Đặng Thiên Anh đã làm gì?

Hotboy Đặng Thiên Anh vừa tham gia hoạt động nghệ thuật, là một doanh nhân kinh doanh giỏi. Sở hữu diện mạo điển trai nhưng không ai biết rằng trước đây anh từng bị hói chữ M rất nghiêm trọng. Chia sẻ về quá trình lội ngược dòng để cấy tóc sau khi Đặng Thiên Anh cấy tóc hỏng 2 lần trước đó.

Đặng Thiên Anh sau 2 lần cấy tóc hỏng lần thứ 3 anh đã làm gì

Đặng Thiên Anh đối với giới trẻ hiện nay không phải là cái tên xa lạ. Anh từng giành được nhiều danh hiệu, giải thưởng liên quan đến thành tích học tập và cả vẻ đẹp. Điển hình như: Top 10 sinh viên tiêu biểu ĐH Tôn Đức Thắng 2014, Top 4 Đại sứ thể thao năm 2013; Top 15 Men’s style 2013…

Đặng Thiên Anh cũng từng được gán cho nhiều nickname như “hotboy Gia Lai”, “hotboy triệu views”. Anh tham gia đóng các MV, dẫn chương trình và đóng các phim ngắn. Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân anh ngừng các hoạt động trong showbiz và tập trung vào con đường kinh doanh thẩm mỹ.

I. Nỗi ám ảnh vì mái tóc thưa hói

Cũng bởi đi theo con đường thẩm mỹ vì vậy Thiên Anh là một người cầu toàn, ngoại hình được anh chú trọng rất nhiều. Vì vậy khi bị hói tóc chữ M anh cảm thấy rất tự ti: “Trước đây, mình có một vấn đề về tóc chính là tóc rất thưa, hay bị bạn bè trêu chọc là tóc hói. Mình rất là tự ti về điều này”. Thiên Anh chia sẻ.

Công việc của Thiên Anh rất bận rộn vì vậy nhiều khi không thể chăm sóc bản thân được tốt với mái tóc cũng vậy. Cho đến khi tóc rụng nhiều, nhất là vùng trước trán lộ rõ cả mảng da đầu lúc này mới thấy lo lắng. “Lúc này khi phát hiện mình bị hói trán, mình cũng sử dụng rất nhiều phương pháp khắc phục nhưng không đem lại hiệu quả”

Đặng Thiên Anh sau 2 lần cấy tóc hỏng lần thứ 3 anh đã làm gì

Với mong muốn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống, Đặng Thiên Anh đã tìm hiểu và biết đến phương pháp cấy tóc tự thân. Anh tâm sự:

“Đây không phải lần đầu tiên mình cấy tóc, đây là lần thứ 3 mình cấy tóc rồi. Lần đầu tiên mình cấy ở nước ngoài, lần 2 mình cấy ở Việt Nam.

Bản thân mình sinh sống ở nước ngoài khoảng chừng 7 năm, mình tiếp cận với phương pháp cấy tóc từ trước khi nó được chuyển giao về Việt Nam. Tóc thời gian đó bị rụng nhiều và lộ rõ vùng chữ M nên mình có đi khám ở những phòng khám ở nước ngoài. Những công nghệ trước đó chưa được tiên tiến. Lần đầu tiên mình cấy thì lấy khoảng 3000 nang tóc nhưng hiệu quả mang lại không như ý. Lượng tóc rất thưa, phân bổ diện tích không đồng đều, chỗ có chỗ không? Người ta không thiết kế được đường chân tóc như mình mong muốn. Điều này làm mình càng tự ti hơn.

Lần 2 mình cấy tiếp, mình chưa dừng lại cái đam mê ấy. Mình về Việt Nam cấy và tìm hiểu một trung tâm mà đơn vị này quảng cáo hay lắm. Người ta nói rất là nhiều cái hoa mỹ, nói làm mình yên tâm để làm. Nhưng khi mình đến, vào phòng thủ thuật họ lại làm mình bất an. Họ sử dụng những dụng cụ y tế không đảm bảo an toàn.

Đặng Thiên Anh sau 2 lần cấy tóc hỏng lần thứ 3 anh đã làm gì

Dù là một trung tâm thẩm mỹ lớn nhưng phòng lại không sát khuẩn. Mình rất là sợ. Sau đó, khi cấy tóc về tổng cả 2 lần cấy là khoảng 5000 nang tóc, phía sau đầu rất thưa rồi. Nếu lần 3 cấy sai là hết tóc rồi, còn tóc đâu mà cấy. Không còn tóc cấy thì kết quả thẩm mỹ đằng sau và trước rất xấu. Mình rất lo”.

Mình cấy hỏng rất nhiều lần, việc mất tiền là đương nhiên nhưng hậu quả mang lại nhiều hơn thế, đó là ảnh hưởng tới sức khỏe. Mỗi lần như thế dùng thuốc tê rất nhiều, thêm nữa là nang tóc lấy để cấy mà cấy hỏng coi như là mất”.

II. Cấy tóc hỏng sau 2 lần vậy lần thứ 3 Đặng Thiên Anh đã làm gì?

Sau 2 lần cấy tóc hỏng ở cả nước ngoài lẫn trong nước. Thiên Anh cho biết anh cũng dần mất đi ý chí khi thực hiện phương pháp này. Nhưng cũng lần tình cờ mình biết Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế khi lướt facebook, không hiểu sao khi nhìn thấy hình ảnh cấy tóc và tìm hiểu phương pháp cấy tóc tại đây anh cảm thấy ý chí trỗi dậy. Thiên Anh chia sẻ:

“Không ngần ngại mình đến phòng khám và sử dụng dịch vụ cấy tóc tự thân với 2800 nang tóc theo phương pháp hiện đại nhất HAT.

Trong quá trình thực hiện mình rất an tâm. Mình thấy rằng đây là địa chỉ rất uy tín và ưu tiên quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Ở Phòng khám cấy ghép tóc y học quốc tế, bác sĩ dặn dò rất tỉ mỉ. Ngày nào như nào, chăm sóc ra sao, uống thuốc gì? Ngày thứ 10 tóc sẽ như thế nào? Từ 1 – 3 tháng tóc bắt đầu rụng để tóc mới mọc lên. Rất khác biệt so với 2 lần cấy trước kia của mình tại phòng khám khác.

Nói về chi phí thì hiện nay cấy tóc có rất nhiều giá trên thị trường, nhưng giá ở phòng khám mình thấy rất phải chăng, thấy xứng đáng với chất lượng. Nếu mà rẻ quá thì mình cũng không nên làm, vì không thể sử dụng công nghệ hiện đại mà chi phí lại giống công nghệ cũ được. Thà mất 1 lần còn hơn nhiều lần không chỉ tiền mất mà còn mang tật vào người”.

Trong 10 ngày đầu sau cấy mình tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn của bác sĩ. Tới tuần thứ 2, 3 tóc bắt đầu rụng để thay mới. Sau tháng thứ 3 bắt đầu mọc ổn định và duy trì vĩnh viễn. Mình đợi tới tháng thứ 4, 5, 6 tóc dần phục hồi, các sợi tóc mọc chắc khỏe, dày dặn. Niềm tin của mình lúc đó đã mãnh liệt hơn rất nhiều. Đến bây giờ, mình thấy tóc đã quá đẹp rồi.  Nhiều người bạn còn trêu là giờ tóc mình còn nhiều hơn cả lúc trẻ nữa. Mình cảm thấy rất hài lòng, rất vui.

Có thể là những khách hàng nào chưa cấy tóc, họ sẽ không cảm nhận được những điều mình nói. Nhưng bản thân mình là người mất tiền rồi nhưng sức khỏe vẫn quan trọng hơn. Mình muốn chia sẻ đến mọi người 1 địa chỉ tốt để mọi người biết đến và không gặp phải hậu quả thẩm mỹ giống như mình trải”.

Nhân đây mình cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ, nhân viên y tế và các trợ lý tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đã tận tâm thực hiện cho mình có được mái tóc đẹp như hiện tại.

Đặng Thiên Anh sau 2 lần cấy tóc hỏng lần thứ 3 anh đã làm gì

 

Nếu các bạn đang rơi vào tình trạng như mình, để được thăm khám hay tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp cấy tóc tự thân này, hãy liên hệ hotline 024 3219 1111 để được các chuyên gia và bác sĩ của Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế tư vấn miễn phí.

26 tháng 01, 2021 - 80 Share