Chi phí phẫu thuật hạ đường chân tóc là bao nhiêu?

Rất nhiều người sở hữu một vầng trán cao, dô cảm thấy mất tự tin trước người đối diện. Họ đã tìm đến nhiều giải pháp khác nhau để khắc phục nhưng không mấy hiệu quả. Với phương pháp hạ đường chân tóc bằng cấy tóc tự thân dưới đây sẽ giúp cho bạn giải quyết khuyết điểm này chỉ sau 1 lần thực hiện. Nhưng nếu “thần kỳ” như vậy hẳn chi phí phẫu thuật hạ đường chân tóc sẽ rất đắt? Thực tế giá thành cấy tóc tự thân là bao nhiêu? Tìm hiểu ngay!

Chi phí phẫu thuật hạ đường chân tóc

Đường chân tóc ảnh hưởng trực tiếp đến tướng mạo và thần thái trên khuôn mặt. Nếu phần trước trán có quá nhiều tóc thì trán trông có vẻ thấp, có cảm giác xương gò má cao hơn, gương mặt bị chìm xuống. Trán hẹp và nhỏ đôi khi sẽ mang lại cảm giác trẻ con, non nớt. 

Ngược lại, nếu đường chân tóc quá cao thì nhìn trông sẽ giống như hói đầu. Điều này khiến cho tỉ lệ 1/3 khuôn mặt trở nên mất cân đối, ảnh hưởng tới sự hài hòa trong diện mạo. Ở khía cạnh khác, “trán sân bay” cũng làm “khổ chủ” mất đi sự tự tin trong giao tiếp. Vì vậy nhu cầu hạ đường chân tóc là lẽ thường tình.

I – Phẫu thuật hạ đường chân tóc là gì?

Để tính toán được chi phí phẫu thuật hạ đường chân tóc là bao nhiêu trước hết cần hiểu rõ bản chất phương pháp này là như thế nào? 

Đường chân tóc là vùng biên đánh dấu ngăn cách giữa khu vực trán và tóc của mỗi người. Đường chân tóc càng lùi về phía đỉnh đầu thì trán càng trông dô, rộng, cao. Một số người cho rằng ai sở hữu vầng trán này sẽ rất thông minh và có quý nhân phù trợ, hưởng phú quý, tài lộc về sau. Nhưng thực tế, đây lại chính là khuyết điểm làm gương mặt kém duyên và mất cân đối. 

Họ đã cố gắng thử rất nhiều phương pháp khác nhau với hy vọng che giấu đi phần nào cái trán “sân bay” nhưng đều không hiệu quả và họ đã phải can thiệp bằng công nghệ cao như cấy tóc để tạm biệt nỗi lo này. 

Chi phí phẫu thuật hạ đường chân tóc

Đây là giải pháp thu gọn trán một cách tự nhiên, cân xứng hơn với tổng thể gương mặt. Bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ sẽ lấy những nang tóc khỏe mạnh ở phía sau gáy, chọn lọc, bóc tách rồi cấy vào vùng trước trán theo khuôn dáng và hướng định sẵn. Trung bình, cấy tóc tự thân sẽ giúp hạ thấp vầng trán từ 1 – 3cm trong 1 lần thực hiện mà khuôn dáng gương mặt không bị ảnh hưởng.

Theo bác sĩ, những trường hợp thích hợp hạ đường chân tóc là:

 • Chiều rộng trán quá rộng, lớn, muốn thu hẹp khoảng cách cho cân đối
 • Cơ địa vùng trán không hoặc khó mọc được tóc sau khi rụng nhiều
 • Người muốn tạo hình đường chân tóc hợp phong thủy, tướng vận
 • Sức khỏe tốt, đủ 18 tuổi trở lên

II – Hiệu quả của phương pháp hạ đường chân tóc bằng cấy tóc tự thân

Xét về cơ chế, cấy tóc tự thân là phương pháp bố trí lại mật độ tóc, chiết tách những nang tóc khỏe mạnh ở vùng da đầu có nhiều tóc (thường là phía sau gáy) để cấy vào vùng đường viền phía trước trán. Phần nang tóc này sau khi được cấy vào sẽ bám dính và tương thích nhanh với môi trường da đầu mới. Phục hồi, tăng sinh collagen, nguyên bào sợi và thúc đẩy quá trình mọc tóc trở lại.

Đây là phương pháp vô cùng an toàn do dùng chính nang tóc tự thân nên không gây ra hiện tượng đào thải, biến chứng. Nó cũng được đánh giá cao vì sử dụng bút cấy tóc chuyên dụng đường kính siêu nhỏ sẽ giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn cũng như hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, sẹo xấu.   

Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng khoảng từ 3 – 5 giờ. Sau khi hạ đường chân tóc 30 phút, khách hàng có thể ra về luôn mà không cần phải nằm viện. Tới ngày thứ 4 sau thủ thuật là đã có thể tiến hành gội đầu. Từ 2 – 6 tuần, tóc được cấy sẽ bắt đầu rụng và bước sang quá trình thay tóc, đây là hiện tượng bình thường. Sau 3 tháng, tóc mới sẽ bắt đầu mọc lại và từ 6 tháng – 1 năm sau khi cấy tóc, phôi cấy có thể mọc hết tóc, có thể tạo kiểu tóc, đạt được hiệu quả thẩm mỹ hoàn toàn tự nhiên.

Tóc mới là tóc thật, giữ nguyên được những đặc tính sinh học của tóc tự nhiên vốn có, không bị rụng hay hoại tử, sinh trưởng theo chu kỳ và duy trì kết quả ổn định trọn đời.

III. Chi phí phẫu thuật hạ đường chân tóc bằng cấy tóc tự thân là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật hạ đường chân tóc sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng, phương pháp cấy ghép, số lượng nang tóc cần cấy ghép, cơ sở thực hiện, bác sĩ, thiết bị,…

 1. Kỹ thuật cấy ghép

Hiện nay, để hạ đường chân tóc cho người trán cao các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp cấy tóc tự thân FUE hoặc HAT. Nghĩa là cấy từng sợi hoặc cấy theo từng nang vào khu vực trước trán. Nếu chưa đủ kinh phí bạn có thể cấy tóc theo từng đợt. Trung bình, bạn sẽ cần cấy 800 – trên 1000 đơn vị nang tóc và chi phí sẽ dao động chỉ từ 30 – 50 triệu đồng.

 1. Chi phí phẫu thuật hạ đường chân tóc phụ thuộc vào bác sĩ

Tuy hạ đường chân tóc là một thủ thuật nhỏ nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao. Đồng thời, phải có kinh nghiệm thực tiễn và có mắt thẩm mỹ tốt, sự tỉ mỉ mới đem lại sự chính xác tuyệt đối. Từ đó, tỉ lệ nang tóc sống cao, giúp rút ngắn giai đoạn hồi phục và khách hàng sớm sở hữu đường chân tóc dày đẹp tự nhiên, hài hòa với ngũ quan của gương mặt.

Chi phí phẫu thuật hạ đường chân tóc

Xem thêm nhiều hình ảnh cấy tóc tự thân tại: https://cayghepthammy.com/thu-vien/cay-toc-tu-than/

 1. Chất lượng cơ sở vật chất

Một địa chỉ hạ đường chân tóc không được cấp phép, không đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị để thực hiện thì hiệu quả không thể bằng một đơn vị có hạ tầng, máy móc đồng bộ, hiện đại được. Điều này cũng lý giải tại sao chi phí phẫu thuật hạ đường chân tóc tại những phòng khám uy tín lại có giá cao hơn những cơ sở y tế “chui” trên thị trường.

IV – Tham khảo chi phí phẫu thuật hạ đường chân tóc tại Trung tâm Cấy tóc Quốc tế

Trung tâm Cấy tóc Quốc tế là cơ sở tiên phong trong việc chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ hạ đường chân tóc bằng cấy tóc tự thân về Việt Nam. Đơn vị đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ TỐT và UY TÍN. Phòng khám luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế chi phí cấy tóc ở đây cũng rất hợp lý, được niêm yết công khai rõ ràng. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Nếu bạn tìm hiểu so sánh với một số cơ sở thẩm mỹ khác sẽ thấy chi phí ở Trung tâm Cấy tóc Quốc tế có sự chênh lệch ít nhiều. Nhưng rõ ràng đa số khách hàng vẫn chọn nơi đây để thực hiện bởi đơn vị đảm bảo quyền lợi và an toàn hàng đầu:

Chi phí phẫu thuật hạ đường chân tóc

 • Hạ đường chân tóc bằng cấy tóc tự thân nằm trong danh mục các dịch vụ được Bộ Y tế cấp phép thực hiện.
 • Cam kết an toàn và hiệu quả bằng văn bản.
 • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và từng được tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển. Đặc biệt, họ đều là thành viên của Hiệp hội ngoại khoa phục hồi cấy ghép tóc châu Á đã thực hiện thu hẹp đường chân tóc thành công cho hàng ngàn khách hàng
 • Cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại đạt chuẩn 5 sao
 • Phòng thủ thuật và phòng chức năng vô trùng, phòng hậu phẫu vô cùng thoải mái
 • Sử dụng các thiết bị kỹ thuật, dụng cụ y tế máy móc nhập khẩu đảm bảo hiệu quả thủ thuật tối ưu nhất
 • Tiết kiệm thời gian (thời gian nghỉ dưỡng ngắn)
 • Hạ đường chân tóc được thực hiện theo các bước đúng quy định và đúng quy trình, tuân thủ tiêu chí khắt khe của Bộ y tế.
 • Đến với phòng khám, bạn còn hỗ trợ thủ tục trước và sau thủ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm khám và điều trị tốt nhất. 
 • Ngoài ra, phòng khám cũng thường xuyên tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng để tri ân khách hàng.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã biết chi phí phẫu thuật hạ đường chân tóc là bao và kết quả có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra hay không? Để được tư vấn miễn phí về công nghệ hiện đại này, vui lòng liên hệ với Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế theo số hotline 024 3219 1111. Các bác sĩ và chuyên gia sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

Xem thêm: Thêm hi vọng cho những người tóc thưa, tóc hói

07 tháng 05, 2021 - 544 Share