Hiệp ProE cấy tóc tự thân hết bao nhiêu tiền?

Gần đây, chàng tuyển thủ Trần “ProE” Quang Hiệp – thành viên chơi trợ thủ của Team Flash bất ngờ xuất hiện với ngoại hình điển trai, đặc biệt là mái tóc dày khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Để che đi phần trán hói trước đó, Hiệp đã lựa chọn thực hiện cấy tóc tự thân. Vậy chàng tuyển thủ trẻ Hiệp ProE cấy tóc tự thân hết bao nhiêu tiền để có được hiệu quả như hiện tại?

hiệp proe cấy tóc tự thân hết bao nhiêu tiền

Trần “ProE” Quang Hiệp hói đầu khi mới 23 tuổi

Người hâm mộ bộ môn Liên Quân Mobile không còn xa lạ với chiếc đầu thưa tóc, vầng trán rất cao của chàng tuyển thủ sinh năm 1996 – Hiệp “ProE” đến từ Team Flash. 

Chàng chuyển thủ sinh sở hữu chiếc trán cao tự nhiên, đồng thời việc thường xuyên hoạt động và làm việc cùng máy tính đã làm cho mái tóc của Hiệp “ProE” rụng đi khá nhiều và xuất hiện vùng hói ở trán. Mới ở độ tuổi 23 mà đã mắc phải tình trạng rụng tóc hói đầu khiến bản thân cảm thấy rất thiếu tự tin khi giao tiếp bên ngoài cũng như mỗi lần xuất hiện trên livestream.

hiệp proe cấy tóc tự thân hết bao nhiêu tiền

Không để nhược điểm mái tóc ảnh hưởng quá nhiều đến ngoại hình và sự tự tin thêm nữa, chàng trai trẻ tạm gác góp mặt trong trận showmatch để quyết định thực hiện tút tát và chăm sóc mái tóc bằng thủ thuật cấy tóc tự thân.

Qua tìm hiểu trên mạng và giới thiệu của bạn bè, anh chàng đã quyết định làm thủ thuật tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Sự tự ti về ngoại hình và khao khát thay đổi ngoại hình đã khiến cho ProE quyết định thực hiện cấy tóc, tạm biệt biệt danh “hói đầu”. Vậy Hiệp ProE cấy tóc tự thân hết bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Thêm hi vọng cho những người tóc thưa, tóc hói

Hiệp ProE cấy tóc tự thân hết bao nhiêu tiền?

Hiệp đã thực hiện cấy tóc tự thân bằng kỹ thuật FUE (Follicular Unit Extraction). Đây là công nghệ cấy tóc hiện đại ít xâm lấn với việc sử dụng bút cấy có đường kính nhỏ (0,6-0,8mm) để hút từng nang tóc sau gáy làm nguyên.

Tại vùng thưa hói, chuyên viên sẽ dùng bút cấy có đường kính 1.2mm để tạo lỗ để đưa các nang tóc vào da đầu, mỗi nang tóc lấy từ 2-4 sợi tóc. Quá trình cấy này được lặp đi lặp lại khi đảm bảo số lượng và nhu cầu thực tế của từng trường hợp.

Lợi thế của kỹ thuật cấy tự thân FUE là bệnh nhân có thể phục hồi và trở lại hoạt động bình thường sau 3-4 ngày và không phải thay băng hay cắt chỉ. Tóc cấy sẽ mọc bình thường sau 3-6 tháng với tỷ lệ thành công là trên 98%

hiệp proe cấy tóc tự thân hết bao nhiêu tiền

Quy trình cấy tóc tự thân công nghệ cao bao gồm các bước:

  1. Bước 1: Thăm khám và định hình, thiết kế lông mày
  2. Bước 2: Đánh dấu vị trí và số lượng nang tóc cần cấy
  3. Bước 3: Lựa chọn, gây tê vùng chiết tách tóc và vùng cần cấy
  4. Bước 4: Tiến hành lấy, bóc tách nang tóc với dụng cụ chuyên dụng
  5. Bước 5: Đưa các nang tóc khỏe mạnh vào vùng cần cấy
  6. Bước 6: Thoa thuốc kích thích nang tóc phát triển
  7. Bước 7: Bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc tóc sau cấy và hẹn lịch tái khám  

Hiệp ProE cấy tóc tự thân hết bao nhiêu tiền? Sau khi thăm khám cho Hiệp, các bác sĩ của phòng khám nhận định trường hợp của tuyển thủ là rụng tóc cấp độ 3 và sẹo, đủ điều kiện thực hiện cấy tóc tự thân. 

Mức giá cấy tóc tham khảo tại phòng khám là:

  • FUE: 42,000 VNĐ/đơn vị nang tóc
  • HAT: 56,000 VNĐ/đơn vị nang tóc.

hiệp proe cấy tóc tự thân hết bao nhiêu tiền

Theo chỉ định của bác sĩ, Hiệp “ProE” cấy 2500 nang tóc. Để thực hiện thủ thuật cấy tóc tại Trung tâm Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, Hiệp đã đầu tư một khoản chi phí khoảng hơn 100 triệu đồng với với trọn gói các dịch vụ khám và chăm sóc trước – trong – sau thủ thuật trong vòng 1 năm.

Hiện nay, nhiều cơ sở trong nước có áp dụng thực hiện cấy tóc tự thân công nghệ cao. Tuy nhiên, Trung tâm Cấy ghép tóc Y học Quốc tế – nơi Hiệp tiếp nhận cấy tóc tự thân là một trong số ít những cơ sở y tế được cấp phép hoạt động, đi đầu cho mô hình dịch vụ thẩm mỹ y học đẳng cấp chất lượng cao, chuyên sâu chăm sóc các vấn đề về lông tóc.

Phương pháp cấy tóc Hiệp “ProE” thực hiện có đáng tiền không?

Cấy tóc tự thân là một thủ thuật thẩm mỹ. Bởi vậy, thời hạn sử dụng thẩm mỹ là điều mà rất nhiều người quan tâm trước khi quyết định thực hiện thủ thuật. Vậy cấy tóc tự thân có vĩnh viễn không?

Giống như cấy ghép các mô trên cơ thể, cấy tóc tự thân sau khi thành công sẽ đạt được hiệu quả vĩnh viễn. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này so với kỹ thuật cấy tóc sinh học cũng đang được áp dụng tại một số cơ sở thẩm mỹ hiện nay.

Việc sử dụng chính những nang tóc tự nhiên của bản thân sẽ tăng độ tương thích, hạn chế đào thải và nhanh chóng thích ứng với vùng da đầu mới. Sau quá trình “làm quen” với môi trường mới, nang tóc sẽ bám chắc vào da đầu và tiếp tục đảm nhiệm nhiệm vụ là sản sinh các sợi tóc tự nhiên.

Sau 1-2 tháng cấy ghép tóc tự thân, phần tóc cấy sẽ bị rụng – dấu hiệu của các nang tóc đã tương thích với da đầu. Tại các vùng cấy ghép, tóc mới sẽ mọc lên sau khoảng từ 3-6 tháng. Đây là tóc thật nên chúng sẽ giữ nguyên tất cả các đặc tính như kích thước sợi, màu sắc và duy trì cả chu kỳ rụng tóc sinh lý (rụng tóc theo chu kỳ và được thay thế tự nhiên) nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với hiệu quả cấy ghép đạt mức trọn đời.

Hình ảnh trước và sau của Trần “ProE” Quang Hiệp được anh chia sẻ chi tiết trên trang facebook cá nhân. Đồng thời, nếu là người hâm mộ của tuyển thủ này, thì bạn cũng có thể theo dõi được toàn bộ quá trình hồi phục của Hiệp sau khi thực hiện thủ thuật cấy ghép, ngay từ khi còn băng đầu để tránh tiếp xúc đến khi tóc mọc lên lún phún, mọc dài. 

Mới đây, Hiệp đã có cuộc gặp mặt và giao lưu chia sẻ trải nghiệm cấy tóc tự thân với những người đang có nhu cầu thực hiện cấy ghép tóc thẩm mỹ. Nhìn lại những hình ảnh trước và thời điểm tóc hiện tại, chính Hiệp cũng không khỏi bất ngờ. Các vùng hói ở hai bên trán đã được tóc phủ kín và không hề còn dấu hiệu nào của việc đã trải qua thủ thuật cấy tóc thẩm mỹ. Là một trong những người nổi tiếng lựa chọn Trung tâm Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, đến nay, Hiệp hoàn toàn bằng lòng trước hiệu quả mà cấy tóc tự thân mang lại.

hiệp proe cấy tóc tự thân hết bao nhiêu tiền

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi giúp giải đáp thắc mắc “Hiệp ProE cấy tóc tự thân hết bao nhiêu tiền?”. Hi vọng những chia sẻ này có thể giúp bạn hiểu hơn về phương pháp và có những lựa chọn làm đẹp phù hợp. Hãy cùng đón chờ sự trở lại của ProE với phong độ thi đấu tốt nhất và tiếp tục mang vinh quang về cho Esports Việt Nam nhé!

Xem thêm: Cơ hội cấy tóc miễn phí tại Hà Nội và TP. HCM

16 tháng 01, 2021 - 57 Share