Đoán vận mệnh qua 10 tướng chân mày nam

Nếu như bạn muốn đoán tính cách ai đó, hãy tham khảo bài viết đoán vận mệnh qua 10 tướng chân mày nam dưới đây. Việc xem tướng lông mày đàn ông đã được nhiều người tiến hàng nghiên cứu và đúc kết lại.

Tướng lông mày nam

I. Đoán vận mệnh qua 10 tướng chân mày nam

Theo phong thủy tướng số, mỗi bộ phận như mắt, mũi, lông mày, nhân trung, … ở trên khuôn mặt của con người đều bật mí ít nhiều về cuộc sống, vận mệnh, tính cách. Trong bài viết này, hãy cùng đoán vận mệnh qua 10 tướng chân mày nam nhé!

1. Tướng chân mày nam đứt đoạn

Những người đàn ông sở hữu tướng chân mày nam đứt đoạn giống như bút lông vẽ, đậm nhạt vừa phải thường có cuộc đời suôn sẻ. Tính cách hòa nhã, vui tươi. Tuy nhiên, đường tình duyên gặp khó khăn, lận đận, dễ ốm đau, bệnh tật.

2. Xem tướng lông mày dài

Nam giới có lông mày dài thường là người phóng khoáng, tính cách nhân hậu, độ lượng, hiền hòa. Vì thế, họ thường có bạn bè ở khắp nơi, con đường nhân duyên tốt. Bởi vậy, dễ thành công trong công việc và có cuộc sống viên mãn.

Tướng lông mày nam

3. Lông mày cong hoặc lõm xuống ở giữa

Lông mày cong hoặc lõm xuống ở giữa là người rất giỏi che giấu cảm xúc. Vì vậy, nam giới sở hữu dáng mày này thường là người mưu mô và thâm hiểm. Họ luôn nỗ lực để làm việc và đạt được mục tiêu và chủ động tiến tới trong chuyện tình cảm.

4. Đoán vận mệnh qua tướng chân mày nam cao

Đàn ông có dáng lông mày cao thường là người có công danh rộng mở, dễ thăng tiến và thích hợp làm lãnh đạo. Họ luôn có ý chí và hoài bão trong cuộc sống.

Về tính cách, tướng chân mày cao thường thể hiện sự ôn hòa, khéo léo, nhu thuận.

5. Lông mày có đuôi vểnh cao thấp

Đuôi lông mày vểnh cao thể hiện nam giới là người bảo thủ, độc đoán, không hề biết tiếp thu ý kiến của người khác. Trong chuyện tình cảm, họ là người dám yêu nhưng cũng dám hận và dễ nổi nóng.

Nam giới sở hữu dáng mày đuôi vểnh thường có lòng tự trọng cao nên khi làm việc sẽ không làm những việc vô lương tâm và không khom lưng vì danh lợi.

Ngược lại, đàn ông có lông mày mọc xuôi thấp thường rất chăm chỉ và chu đáo. Họ là người biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, làm việc khoa học. Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại gặp trắc trở.

Tướng lông mày nam

6. Tướng chân mày nam ngắn dài

Nam giới có tướng chân mày ngắn dài thường là người hiếu thắng và cố chấp. Vì thế, họ luôn làm việc độc lập, ngay cả khi gặp khó khăn cũng không cần đến sự giúp đỡ của mọi người.

Còn với dáng lông mày nam dài, họ lại là người sống tình cảm, đào hoa. Tuy nhiên, tính cách nhu nhược và không chính kiến.

7. Lông mày đậm nhạt

Nam giới sử hữu đôi lông mày đậm, thường gặp trắc trở trong chuyện tình cảm, những không có người chia sẻ.

Người có lông mày nhạt là người vô tâm, tính cách lạnh lùng, thường không phấn đấu trong công việc, cuộc sống. Đặc biệt đây là tướng của người nghèo khổ.

8. Lông mày cong lưỡi liềm

Người có lông mày này thường là người lãng mạn, công danh phát triển, sung túc về tiền bạc.

Tướng lông mày nam

9. Lông mày chữ bát (八)

Tướng chân mày nam chữ bát thường là người có tính cách phóng khoáng, hào sảng, có chí khí anh hùng. Họ thường là người thân thiện dù bề ngoài lạnh lùng, nhưng rộng rãi về việc chi tiêu. Vì vậy, đây là người lý tưởng để mọi người có thể nương tựa và tin cậy.

10. Đuôi lông mày hướng xuống phía dưới

Đây là lông mày của người đàn ông có tham vọng lớn, tính tình hiếu thắng, không dễ dàng chấp nhận mình là kẻ thua cuộc. Bên cạnh đó, họ cũng là người năng nổ, nghiêm túc trong tình cảm, thường yêu cầu cao.

II. Làm sao để cải thiện dáng lông mày thay đổi vận mệnh?

Cấy lông mày là phương pháp tối ưu nhất cho những ai muốn cải thiện dáng lông mày. Cấy lông mày phù hợp với những người có lông mày bị khuyết, thưa hoặc do sở thích cá nhân hoặc muốn thay đổi tướng số vận mệnh mà muốn được cấy lông mày. Từ đó có thể giúp cho mọi người đều có 1 đôi chân mày dày, đẹp, hợp phong thủy làm cho đôi mắt thêm phần quyến rũ.

Thủ thuật cấy lông mày tự thân có thể dựa theo nguyện vọng của người yêu thích cái đẹp để thiết kế ra những hình dạng khác nhau của lông mày, ví dụ như độ dài cũng như độ dày, sau đó tiến hành lấy ra các sợi lông tóc ở vùng phù hợp dưới kính hiển vi. 

Tướng lông mày nam

Thông thường sẽ lấy tóc khỏe mạnh trước mai, sau gáy, bởi vì phần tóc ở chỗ này sẽ không bao giờ bị rụng, có tính chất giống lông mày là nguồn cung cấp tốt để cấy lông mày. Bởi vì lấy các nang tóc tự thân nên sẽ không có các phản ứng đào thải, tỷ lệ sống sót cao.

Các nang lông sống sót sẽ mọc ra từng sợi lông mày khỏe mạnh, có đầy đủ tất cả các đặc điểm vốn có của lông tóc, ở vị trí mới sẽ tiếp tục sinh trưởng, hơn nữa còn có thể duy trì cả đời. 

Bài viết “Đoán vận mệnh qua 10 tướng chân mày nam” chỉ mang tính chất tham khảo. Chứ không thể quyết định số phận của mỗi người. Mọi thắc mắc bạn hãy gọi ngay 024 3219 1111 để được các chuyên gia giải đáp chi tiết cho bạn nhé!

31 tháng 12, 2020 - 425 Share